Thống kê

Đang online: 1

Tổng truy cập: 769.705

Thiết kế thi công trang trí nội thất salon tóc - gội đầu làm đẹp ka-ron

Khi khách hàng đã đồng ý về chi phí cho việc làm đẹp tóc của mình thì: Nhà tạo mẫu tóc, chăm sóc tóc - gội đầu làm đẹp cần phải có kinh nghiệm cũng như tay nghề cao phục vụ cho việc làm tốc phù hợp từ khi tư vấn, cắt, gội, làm đẹp... cho đến công đoạn hoàn thiện là một quá trình các công việc làm sao để khách hàng đến và trở nên quen thuôc. Bởi vậy ngoài tay nghề của các nhà tạo mẫu, cần đầu tư cho không gian nội thất - trang trí salon để thu hút khách hàng qua dịch vụ tốt ngay từ lúc mới ra kinh doanh.

Thiết kế nội thất salon tóc - làm đẹp Salon Ka-rôn được LedPhuQui thiết kế và thi công theo một phong cách hết sức mới mẻ, với 02 tông màu trắng đen tương phản kết hợp một cách khoa học tạo nên một không gian sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung.

 

Bên cạnh việ thiết kế, với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đèn Led, chúng tôi có thể kết hợp một cách khoa học và tuyệt vời giữa đèn sáng bên trong bên ngoài, cân đối với màu sắc chủ đạo, tạo nên một không gian theo đúng yêu cầu khách hàng nhưng không kém phần mới mẻ - taọ một dấu ấn riêng cho khách hàng vào sử dụng dịch vụ.Khu vực làm tóc được chúng tôi bố trí với ghế làm tóc ở hai bên, ở giữa là đường đi. Điều đó vừa tạo nên một thiết kế độc đáo, nhưng vừa sử dụng tối đa diện tích cho căn phòng. 

 
 
sự độc đáo trong kết hợp màu đèn led tạo nên một không gian vô cùng khác lạ & độc đáo

 
 
 
Quầy thu ngân

 
Logo bảng Led Ka-rôn

 
Kệ trưng bày mỹ phẩm dùng trong tóc, gội đầu, làm đẹp
Tag: thiet ke salon toc, thi cong salon toc, trang tri noi that salon

Tin cùng danh mục:

0 sản phẩm
Giỏ hàng