Thống kê

Đang online: 11

Tổng truy cập: 764.208

Hướng dẫn làm Táo phát sáng cho iphone

Sưu tầm được cái lạ lạ cho anh em test rồi cho ý kiến ( mình đang xài con còn trinh đẹp quá nên k nở mod nó)
Cận cảnh độ logo cho iPhone ( step by step )


Cách đây vài ngày một bài báo về việc người dùng iPhone Việt "độ” vỏ để có thể sáng bừng khi bật, tắt máy. Công việc này đòi hỏi tới 4 5 tiếng đồng hồ tỉ mỉ. Vậy thì nó như thế nào, và các bước chuẩn bị cơ bản dành cho 1 người say mê "độ” là gì, sẽ được bài viết dưới đây miêu tả cận cảnh cho mọi người cùng thấy.

Dụng cụ chuẩn bị
Dụng cụ cắt gọt, dũa, giấy nhám, thủy tinh plexi (hoặc miếng nhựa trong mà bạn có thể tìm thấy, đèn LED (như ở đây modder lấy từ 1 màn hình iPhone đã hỏng), vỏ iPhone hỏng (để thử nghiệm), keo dán chịu nhiệt.

Bắt đầu
Modder đầu tiên sẽ cắt logo quả táo trên lưng chiếc iPhone ra trước, rồi anh ta dùng giấy nhám đánh bóng loáng và trơn tru trong khoảng chừng 3-4h đồng hồ. Việc đánh bóng loáng mặt sau này cũng chính là để tôn lên "ánh đèn sân khấu" sau khi vào màn diễn, nếu như bạn không muốn sử dụng bề mặt mặc định của vỏ iPhone.

Sau đó anh ta cắt thủy tinh plexi theo hình logo của Iphone. rồi ốp vào phần logo đã bị cắt. 2 quá trình này tốn khá nhiều thời gian, bởi nó yêu cầu sự tỉ mỉ để sau khi hoàn thành, miếng thủy tinh được lấp vào phần logo đã cắt mà không bị sai lệch gây phồng vỏ điện thoại. Miếng thủy tinh này sau đó được modder dùng keo dán Bison chịu nhiệt để gắn, bởi Iphone khá nóng khi sử dụng các ứng dụng, hoặc khi xạc pin.

Tiếp đến, hàn thêm dây điện của bóng đèn led vào mấu nối dây điện tới màn hình. Chiếc đèn LED này tiêu thụ khoảng 50mAh từ pin, có thể nói là không đáng kể. Sau này, bóng đèn LED sử dụng theo độ sáng của màn hình nên người dùng Iphone có thể tùy chỉnh sao cho hợp lý để không sáng quá hoặc tối quá ở cả hai mặt.

Một điểm lưu ý khi lắp đèn LED đằng sau lưng máy, đó là việc ánh sáng của đèn có thể "vươn” tới camera gây lóa.

Chỉnh sửa lại 1 chút, và thế là OK.

Đây là thành quả sau khi hoàn tất.


Khuyến cáo

Việc gì cũng có giá của nó. Mặc dù hiện giờ các "modder” sử dụng chiếc máy mới "lên đời” này chưa có vấn đề đặc biệt gì xảy ra. Nhưng trong quá trình nối đèn LED với bộ phát sáng màn hình của Iphone rất dễ gây ảnh hưởng tới toàn thể chiếc dế thời trang này, nên bạn cũng cần phải rất cẩn thận trong khi "độ” nhé.

Tag: huong dan lam qua tao phat sang, huong dan lam led cho iphone, huong dan do iphone phat sang
0 sản phẩm
Giỏ hàng