Thống kê

Đang online: 18

Tổng truy cập: 769.722

Tin mới đăng

Màn hình Led hiển thị

LED hiển thị đầy đủ màu sắc dẫn đầu bao gồm nhiều đèn LED. Một điểm ảnh được tạothành từ ba màu của đèn LED, màu sắc của LED có thể được chia thành các màn hìnhhiển thị RGBled có thể hiển thị chữ cái, pictures.video, hình ảnh và vv. LED là viết tắt của Light Emitting Diode. LED là một chất bán dẫn phát ra ánh sáng khi điện đi qua nó. Các màu của ánh sáng phát ra có thể được màu sắc khác nhau: đỏ, xanh, hổ phách, trắng.

Kiến thức cơ bản về một bảng LED

LED ngày càng được ứng dụng trên rất nhiều lãnh vực. Tuy nhiên, bên cạnh những bảng LED đẹp rực rỡ cũng có những bảng LEDrất thiếu mỹ thuật. Hình ảnh nhoè, thô đọc không ra

Kiến thức cơ bản về bảng LED (phần 3) – Những sai lầm thương gặp khi mua bảng LED

LED siêu sáng có giá trị quảng cáo rất lớn bởi ánh sáng chớp nháy rất lôi cuốn, bắt mắt. Nhiều công ty, cửa hàng muốn đầu tư bảng LED. Tuy nhiên, sau khi lắp đặt bảng LED, nhiều trường hợp hiệu quả không như mong muốn do bảng LED không đẹp mà nhiều người, kể cả bên cung cấp cũng không hiểu tại sao.

Led là gì ?

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.

Cách nhận biết đèn led tốt

Bạn đang có ý định sử dụng đèn LED và muốn tìm hiểu về LED? Khi bạn bước chân vào các cửa hàng, showroom, hay lang thang trên mạng, bạn bị choáng ngợp bởi hàng nghìn loại đèn khác nhau với công suất, công dụng, giá thành khác nhau? Trong bài viết này, LED PHÚ QUÍ sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản cho bạn

Bóng đèn led thế nào là tốt ?

kiểm tra xem các tham số của phần mềm về các vị trí hiển thị dẫn và kích thước của màn hình hiển thị dẫn được theo quy định của kỹ sư installtion yêu cầu.Nếu bạn không nhớ nó, bạn có thể đếm các điểm ảnh của màn hình hiển thị dẫn để xác nhận các kích cỡ.Sau đó, bạn so sánh kích thước với những nơi tầm nhìn.sau đó điều chỉnh các thiết lập của máy tính, đến tầm nhìn là tất cả cùng với màn hình dẫn

Bảng Led chữ nổi

Bảng chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại hiện được sử dụng khá phổ biến. công ty sáng tạo hiện cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công Bảng chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài thành phố.

Hướng dẫn làm dèn Led quảng cáo

Board điều khiển LED giống như những Công tắc điện, hay Relay để bật tắt đèn. Với hoạt động của LED đòi hỏi sự điều khiển tắt mở nhanh hơn nên cần phải có Board mạch điện để làm nhiệm vụ bật tắt các bóng đèn theo tiến trình tuần tự theo thời gian. Mỗi một Port ra trên Board điều khiển LED có chức năng như một công tắc để bật tắt 1 bóng đèn.

Làm đèn led cho xe Jupiter Gravita

Có 1 số người cho rằng bộ đèn sau của JuMX xấu hơn JuV...hay 1 lý do nào đó mà bạn không thích??? thì hôm nay mình xin trình bày 1 cách làm nó đẹp hơn và độc hơn , các bạn xem.....

Hướng dẫn làm Táo phát sáng cho iphone

Cách đây vài ngày một bài báo về việc người dùng iPhone Việt “độ” vỏ để có thể sáng bừng khi bật, tắt máy. Công việc này đòi hỏi tới 4 5 tiếng đồng hồ tỉ mỉ. Vậy thì nó như thế nào, và các bước chuẩn bị cơ bản dành cho 1 người say mê “độ” là gì, sẽ được bài viết dưới đây miêu tả cận cảnh cho mọi người cùng thấy.
0 sản phẩm
Giỏ hàng