Thống kê

Đang online: 4

Tổng truy cập: 769.733

Tin mới đăng

Hướng dẫn làm mạch trái tim c - full code(TM)

Đây là video 1/2 code còn code full nằm trong file chip tải về bên dưới..phải sử dụng chip 89C52/S52 vì bộ nhớ đến 8k còn chip trong video chỉ là 89C51 có 4k thôi..

Trái Tim Valentine bằng Led

Sắp tới Valentine - Lễ Tình Yêu Chip làm thử mạch trái tim có thêm chứ I ♥ U vào bên trong trái tim đỏ,dùng Code Mạch Trái Tim Final các bạn xem góp ý cho Chip về Code cũng như viền led nên dùng led xanh dương hay led đỏ cho đẹp mắt....Đây là bản video thử nghiệm..

Kiến thức cơ bản về bảng LED (Phần 2) - Đánh giá bảng LED

Bảng LED hiểu như là một màn hình máy ảnh số, nghĩa là cấu thành từ những pixel (ảnh điểm, dot). Nhiều pixel thì độ nét càng cao, giá thành cũng càng cao

Đèn led điện tử trong hộp đèn, bảng quảng cáo, bảng điện tử

LED viết tắt của cụm từ tiếng Anh là Light Emitting Diodes (đi ốt phát quang). Thông thường dòng điện đi qua vật dẫn sẽ sinh ra năng lượng dưới dạng nhiệt. Ở một số chất bán dẫn đặc biệt như (GA, AS) khi có dòng điện đi qua thì có hiện tượng bức xạ quang (phát ra ánh sáng).

Các nhà khoa học phát minh thành công bóng đèn dẻo dùng công nghệ mới - hiệu quả hơn đèn LED

Đội ngũ những nhà khoa học tại đại học Wake Forest University, bắc Carolina, Mỹ, vừa qua đã chế tạo thành công một loại bóng đèn dẻo mới, hứa hẹn mang lại hiệu năng tương tự như đèn LED hiện nay. Theo đó, nhóm phát minh cho biết loại bóng đèn phát sáng này sử dụng công nghệ polymer quang điện (FIPEL)

Chất lượng đèn LED

Hiện nay tại Việt Nam, việc ứng dụng đèn Led trong chiếu sáng kiến trúc đang ngày càng trở nên phổ biến. Sử dụng đèn LED trong chiếu sáng kiến trúc có nhiều ưu điểm như tiết kiệm tiền điện, bảo vệ môi trường (do không chứa các chất hóa học như cácloại bóng đèn khác) và đặc biệt là khả năng thay đổi màu sắc ánh sáng linh hoạt góp phần làm cho kiến trúc công trình thêm độc đáo. Trên thị trường hiện nay đang có nhiều loại đèn Led với chất lượng rất khác nhau, khi lựa chọn các bạn cần lưu ý đến hai yếu tố :

Hướng dẫn làm đồng hồ led

Vậy là ba tuần thi cử vất vả cũng đã qua :d trước khi về nghỉ hè mình cố làm cái gì đó mang về tặng ba mẹ đánh dấu sự tiến bộ trong năm thứ 3 vừa qua. Sản phẩm mình nghĩ đến chính là chiếc đồng hồ led rất thiết thực phải k vừa để trang trí , vừa coi giờ. Lên ý tưởng cho sản phẩm này , mình cũng đặt ra nhiều hướng , giải pháp tối ưu nhất là mạch dùng 1 chip 89S52 , điều khiển hoạt động của hơn 200 con led là IC giải mã 74HC595.

Led cube 5x5x5

Ledcube được ghép lại từ rất nhiều led nhỏ tạo thành hình khối , Với khối này ta có thể xây dựng được các hiệu ứng 3d huyền ảo và lung linh hơn led 2D , Đặc biệt là có thể gửi gắm thông điệp bằng chữ giống led matrix ,đây sẽ là món quà ý nghĩa để bạn gửi tặng bạn bè người thân , hoặc nửa kia của mình bằng những lời yêu thương được viết ngay trên khối led.

Vi điều khiển đồng hồ thời gian thực DS1307 +89S52

Giao thức ưu tiên truyền thông nối tiếp được phát triển bởi Philips Semiconductor và được gọi là bus I2C. Vì nguồn gốc nó được thiết kế là để điều khiển liên thông IC (Inter-Intergrated Circuit) nên nó được đặt tên là I2C. Tất cả các chip có tích hợp và tương thích với I2C đều có thêm một giao diện tích hợp trên Chip để truyền thông trực tiếp với các thiết bị tương thích I2C khác. Việc truyền dữ liệu nối tiếp theo hai hướng 8 bit được thực thi theo 3 chế độ sau: Chuẩn (Standard)—100 Kbits/sec Nhanh (Fast)—400 Kbits/sec Tốc độ cao (High speed)—3.4 Mbits/sec Đường bus thực hiện truyền thông nối tiếp I2C gồm hai đường là đường truyền dữ liệu nối tiếp SDA và đường truyền nhịp xung đồng hồ nối tiếp SCL

Lịch sử hình thành, phát triển Led

Việc sử dụng màn hình LED cho thuê đang ngày càng phổ biến kể từ khi màn hình hiển thị của chi phí quá cao cho doanh nghiệp phổ biến một thời gian, cho một số doanh nghiệp các sự kiện, các LED hiển thị đầy đủ màu sắc trở nên cần thiết một phần của nó.Đây là một thị trường đang phát triển rất nhanh trong kinh doanh màn hình LED.
0 sản phẩm
Giỏ hàng