Thống kê

Đang online: 22

Tổng truy cập: 769.726

KIẾN THỨC ĐÈN LED

Led là gì ?

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.

Cách nhận biết đèn led tốt

Bạn đang có ý định sử dụng đèn LED và muốn tìm hiểu về LED? Khi bạn bước chân vào các cửa hàng, showroom, hay lang thang trên mạng, bạn bị choáng ngợp bởi hàng nghìn loại đèn khác nhau với công suất, công dụng, giá thành khác nhau? Trong bài viết này, LED PHÚ QUÍ sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản cho bạn

Bóng đèn led thế nào là tốt ?

kiểm tra xem các tham số của phần mềm về các vị trí hiển thị dẫn và kích thước của màn hình hiển thị dẫn được theo quy định của kỹ sư installtion yêu cầu.Nếu bạn không nhớ nó, bạn có thể đếm các điểm ảnh của màn hình hiển thị dẫn để xác nhận các kích cỡ.Sau đó, bạn so sánh kích thước với những nơi tầm nhìn.sau đó điều chỉnh các thiết lập của máy tính, đến tầm nhìn là tất cả cùng với màn hình dẫn

Bảng Led chữ nổi

Bảng chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại hiện được sử dụng khá phổ biến. công ty sáng tạo hiện cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công Bảng chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài thành phố.

Hướng dẫn làm dèn Led quảng cáo

Board điều khiển LED giống như những Công tắc điện, hay Relay để bật tắt đèn. Với hoạt động của LED đòi hỏi sự điều khiển tắt mở nhanh hơn nên cần phải có Board mạch điện để làm nhiệm vụ bật tắt các bóng đèn theo tiến trình tuần tự theo thời gian. Mỗi một Port ra trên Board điều khiển LED có chức năng như một công tắc để bật tắt 1 bóng đèn.
0 sản phẩm
Giỏ hàng