Thống kê

Đang online: 5

Tổng truy cập: 764.162

Màn hình Led hiển thị

LED hiển thị đầy đủ màu sắc dẫn đầu bao gồm nhiều đèn LED. Một điểm ảnh được tạothành từ ba màu của đèn LED, màu sắc của LED có thể được chia thành các màn hìnhhiển thị RGBled có thể hiển thị chữ cái, pictures.video, hình ảnh và vv.

LED là viết tắt của Light Emitting Diode. LED là một chất bán dẫn phát ra ánh sáng khi điện đi qua nó. Các màu của ánh sáng phát ra có thể được màu sắc khác nhau: đỏ, xanh, hổ phách, trắng.
 

Pixel (s) Một điểm ảnh là một trong nhiều điểm nhỏ tạo nên đại diện của một bức tranh trong bộ nhớ của máy tính. Thông thường các dấu chấm rất nhỏ và rất nhiều đó, khi hiển thị trên bảng điều khiển màn hình đã dẫn, chúng xuất hiện để nhập vào một hình ảnh trơn tru. Các màu sắc và cường độ của mỗi dot là lựa chọn của máy tính cá nhân để đại diện cho một khu vực nhỏ của hình ảnh

Pixel Cấu hình số (s) Led tạo nên một điểm ảnh

Pixel Pitch Đề cập đến khoảng cách, thông thường theo inch hoặc milimeters, giữa các điểm ảnh từ trung tâm của một điểm ảnh trung tâm của một pixel lân cận. Việc hạ thấp cao độ điểm ảnh, những hình ảnh sắc nét hơn
 

Độ phân giải là số lượng các điểm ảnh được gắn trên mỗi m2. Rõ ràng là cao hơn là số pixel, tốt hơn là chất lượng hình ảnh. Điều quan trọng cần lưu ý là nhỏ hơn là sân cỏ, cao hơn Nghị quyết

Mức độ xám Quy mô của các giống màu xám giữa đen và trắng. Phần mềm đồ họa thường đề nghị 16 hoặc 256 mức màu xám.

Độ sáng chói (còn gọi là độ sáng) là trắc quang đo mật độ của cường độ sáng theo một hướng nhất định. Nó mô tả lượng ánh sáng đi qua hoặc được phát ra từ một khu vực cụ thể, và nằm trong một góc độ rắn nhất định. Nó được đo bằng candela trên mét vuông (cd/m2)
 

Xem Từ xa là khoảng cách tối đa trong hình dung hình ảnh trên màn hình LED có thể được đọc, do đó rõ ràng nhận ra.
 

Góc nhìn Một màn hình xem là góc trong đó độ sáng của màn hình sẽ bị giảm 50% độ sáng phía trước. Ví dụ, một màn hình với độ sáng 6000 NIT phía trước (NIT = milicandles cho m2) có một góc nhìn bằng góc trong đó độ sáng của nó là giảm đến 3000 NIT.

Kiểm soát đồng bộ hệ thống: hệ thống điều khiển đồng bộ cho phép màn hình hiển thị LED hoạt động giống như một phần của màn hình LCD trên máy tính điều khiển của bạn. Dù được hiển thị trên máy tính của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình LED do nhận được tín hiệu tương tự như màn hình LCD từ card đồ họa. Kiểm soát máy tính là nền tảng kiểm soát cũng như bộ nhớ màn hình. Loại hệ thống là wedily sử dụng cho đèn LED hiển thị đầy đủ màu sắc.
 

Không đồng bộ hệ thống điều khiển: Với bộ nhớ sẵn có, các LED hiển thị không đồng bộ làm việc như một màn hình kết nối với một đầu máy cho thấy tất cả mọi thứ đã được thu sẵn trên băng video này. Vì vậy một khi chuỗi hình ảnh để được hình dung đã được ghi nhớ, không có cần cho một máy tính kiểm soát để giữ cho hoạt động. Vì lý do này asynchronousdisplays không thể dự báo video sống mà là một tính năng của Control Hiển thị đồng bộ

SMD là viết tắt của bề mặt Được đặt thiết bị, một trong những nghề thủ công cho quá trình sản xuất LED. Thông thường, nó phù hợp hơn cho LED với sân pixel ngắn 3 trong 1 và Sperate SMD hai loại lành nghề trong lĩnh vực LED. Nó có nhiều lợi thế, như khối lượng nhỏ, khu vực rộng lớn của sự tán xạ ánh sáng, tính đồng nhất tốt đẹp của sáng, độ tin cậy tốt vv 3IN1: 3 đèn LED được putted vào 1 bóng đèn để tạo nên một SMD pixel Sperate: 3 đèn LED được putted độc lập với nhau để tạo nên một điểm ảnh.
 

DIP là viết tắt của dòng đôi trọn gói, một trong những nghề thủ công cho quá trình sản xuất đèn LED, và nó thường được sử dụng cho LED với sân pixel dài. .

PHẠM VI ÁP DỤNG LED DISPLAY

LED hiển thị đã trở thành một trong những sản phẩm chính dòng của bảng hiển thịphẳng với các nhân vật của mình trong độ sáng cao, dài khoảng cách xem và nhiềunhân vật khác nổi bật. Nó đã được ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực kinh tế xã hộinhư sau:

1. Sở giao dịch, thông tin tài chính. Nhu cầu trong lĩnh vực này đã mất đến hơn 50% nhu cầu trong nước toàn bộ trong vài năm qua, và nhu cầu này ngày nay vẫn còn cao.

2. Hãng hàng không dân dụng: Sân bay xây dựng trung tâm có yêu cầu nghiêm ngặt về hiển thị, và đèn LED hiển thị là sự lựa chọn đầu tiên của FIDS.
3. Cảng biển, trạm xe buýt giới thiệu thông tin hiển thị.
4. Sân vận động hiển thị thông tin. LED hiển thị như là phương tiện để hiển thị các kết quảvà phát sóng trực tiếp của trận đấu đã thay thế các đèn truyền thống và màn hình CRT, trở thành thiết bị cần thiết của sân vận động hiện đại.
5. Giao thông đường bộ thông tin hiển thị. Với sự nổi lên của ITS (hệ thống giao thôngthông minh) trong đường thành phố, đường cao và các lĩnh vực khác, màn hình LEDđược sử dụng như hội đồng quản trị thông tin và đăng ký biến giới hạn tốc độ.
6. Các trung tâm cần hiển thị lệnh thông tin: Trung tâm điều độ điện, xe năng động, trung tâm truy tìm và xe trung tâm điều độ đang dần áp dụng nhỏ hơn pixel pitch LED hiển thị.
7. Văn phòng bưu chính, viễn thông, mua sắm Plaza và khu vực dịch vụ khác sử dụng LEDhiển thị để hiển thị kinh doanh và thông tin quảng cáo.
8. Sản phẩm mới cho QUẢNG CÁO và truyền thông. Bên cạnh đó trong nhà và ngoài trờilớn hiển thị LED, cụm đèn LED hiển thị quảng cáo của hệ thống, hệ thống đèn LED ấn phẩm thông tin về đào tạo và các hệ thống khác đang nhận được thông qua và đượclan truyền.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ASUITABEL LED DISPLAY CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

1. Lựa chọn màn hình LED trong nhà hoặc ngoài trời là quan trọng
Trong nhà hiển thị: Độ sáng xung quanh chống thấm, 1500Nits / lớp chống bụi: IP43
Hiển thị ngoài trời: sáng qua 5000Nit hoặc độ sáng của màn hình sẽ xuất hiện thiếu so với độ sáng của ánh nắng mặt trời. Chống thấm / chống bụi cấp: Trên IP65

2. Chọn khoảng cách Xem và hiển thị LED thông số kỹ thuật: màn hình LED khác nhau có cường độ điểm ảnh khác nhau. Khi phạm vi xem được xác định bởi cường độpixel, và về mặt này sân pixel quyết định khoảng cách tối đa và tối thiểu xem tại trang web nơi mà các màn hình LED sẽ được cài đặt. (Cùng một tổng của điểm ảnh, cácđiểm ảnh hiển thị cao độ lớn hơn có còn khoảng cách đang xem). Căn cứ vào tình hình thực tế và tham khảo các khoảng cách Xem thông tin về các thông số để lựa chọn màn hình LED thích hợp nhất.
Tag: man hinh led, man hinh led hien thi nhu the nao?
0 sản phẩm
Giỏ hàng