Thống kê

Đang online: 32

Tổng truy cập: 764.118

Lịch sử hình thành, phát triển Led

A: LED hiển thị của phát triển, lịch sử, ứng dụng, sử dụng kiến ​​thức
1.1923: LED đã được phát minh

2.1965: LED thương mại đầu tiên được tung ra màu đỏ, xanh lá cây, đèn LED màu vàng đã được đưa ra một sau đó tiếp theo một

3.1990: Blue LED được phát minh bởi Nichia công ty Nhật Bản.

4.1993: Blue đèn LED đã được tung ra thị trường Nhật Bản công ty Nichia.

5.1993: màu sắc đầy đủ LED hiển thị được tung ra thị trường

6.1998: đèn LED màu trắng được phát minh.

B: LED hiển thị áp dụng trong những lĩnh vực sau:

1. Quảng cáo Thương mại và truyền thông: các mô hình chính cho việc hiển thị đầy đủ màu sắc LED là P6-P20mm trong nhà và ngoài trời LED hiển thị đầy đủ màu sắc.

2. Giá thuê sử dụng LED hiển thị: P6mm trong nhà đầy đủ màu sắc và P10mm, P12mm, P14mm, P16mm, P20mm ảo ngoài trời đầy màu sắc LED hiển thị là mô hình chính cho việc sử dụng thuê LED hiển thị.

Việc sử dụng màn hình LED cho thuê đang ngày càng phổ biến kể từ khi màn hình hiển thị của chi phí quá cao cho doanh nghiệp phổ biến một thời gian, cho một số doanh nghiệp các sự kiện, các LED hiển thị đầy đủ màu sắc trở nên cần thiết một phần của nó.Đây là một thị trường đang phát triển rất nhanh trong kinh doanh màn hình LED.

3. LED hiển thị ứng dụng trong Sân vận động: chỉ cho bóng đá, sân bóng rổ: 200-400 mét xung quanh sân vận động: p16 & P20 là mô hình chính cho sân vận động hiển thị.

4. LED hiển thị ứng dụng trailer trên điện thoại di động: P10 là mô hình chính: cài đặt trên hai bên của xe tải, và làm cho quảng cáo trong khi di chuyển.

5.Hệ thống hiển thị: Bảng giá, thông tin, thời tiết và thông tin ẩm, tin tức & thông báo và hiển thị logo cửa hàng. Nó đặc biệt thích hợp cho tàu dầu, ga và bến xe, cảng hàng không nhỏ các cửa hàng, vv: P25mm & P31.25mm ngoài trời đầy màu sắc và màu P20 ngoài trời đôi, P10mm màu duy nhất là mô hình chính cho hệ thống ngoài trời; P7.62 trong nhà đầy đủ màu sắc / đôi màu duy nhất màu là mô hình chính cho hệ thống trong nhà.

C: Phát triển khách hàng tiềm năng: Màn hình LED hiển thị là một ngành công nghiệp mới và nhanh chóng phát triển. Đó là một kinh doanh rất mới và tăng trưởng nhanh; ngày mai sẽ chắc chắn thịnh vượng hơn cho việc kinh doanh màn hình LED.

D: Kiến ​​thức cơ bản LED hiển thị và lý thuyết hệ thống: hiển thị / màn hình / bảng cơ thể + hệ thống điều khiển tín hiệu nguồn + + kết cấu thép
Tag: lich su phat trien led, lich su hinh thanh led
0 sản phẩm
Giỏ hàng