Thống kê

Đang online: 5

Tổng truy cập: 769.732

Tin mới đăng

Các bước thực hiện khi làm bảng hiệu đèn LED quảng cáo an toàn

Để đảm bảo an toàn cho IC không bị hư hỏng( phân cực nghịch) ta mắc thêm vào bo khiển một diode 4007 (mắc nối tiếp vào nguồn dương trước IC ổn áp 7805) để đề phòng cấp nguồn sai cực tính.

Đèn led quảng cáo: khái niệm, ứng dụng và nguyên lý hoạt động

Một thời gian dài đèn led đã không được dùng làm nguồn sáng bởi vì chúng chỉ cho ánh sáng đỏ, xanh lá cây và vàng mà không cho ánh sáng trắng.

Lắp bảng Led quảng cáo ở đâu để thu hút

Lắp bảng Led quảng cáo ở đâu để thu hút khách hàng qua lại, đi đường

Hướng dẫn làm bảng quảng cáo đèn Led chi tiết - hộp quảng cáo led

Để giảm thiểu chi phí cho chiến dịch quảng cáo của bạn hôm nay mình viết bài này hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách làm biển led theo kinh nghiệm mà mình đã tìm hiểu và làm thành công.

bộ nguồn tốt nhất cho bảng quảng cáo led điện tử

Khi sử dụng nguồn 12v hay 24v, nguồn điện này tương đối lớn so với điện áp hoạt động của các chíp số, nên khi dùng các nguồn này phải thật cẩn thận, vì nguồn 12v chạm vào các chân điều khiển của IC số đều bị hư.

Hướng dẫn lắp ráp bảng đèn Led quảng cáo

LED là linh kiện có điện áp thấp từ 1.7V đến 3.3V. và khi vượt khỏi điện áp giới hạn thì dòng điện tăng vọt khiến LED nhanh chóng bị quá công suất dẫn đến Hư LED. Nên để tuổi thọ LED được đảm bảo thì phải đấu nối để LED hoạt động trong giới hạn dòng qui định

ĐÈN LED QUẢNG CÁO | MẠCH ĐÈN LED : CHẤT LƯỢNG CAO, SIÊU TIẾT KIỆM

lựa chọn đèn led, khung nhôm, nền Alu trong thiết kế và thi công bảng Led quảng cáo là vô cùng quan trọng. Nếu những nguyên liệu này mà chất lượng kém => tuổi thọ sản phẩm ko cao, dễ xảy ra chập điện cháy nổ.

BẢNG QUẢNG CÁO ĐÈN LED SIÊU SÁNG , SIÊU TIẾT KIỆM, GIÁ SIÊU RẺ

Led Phú Quí chuyên thiết kế, gia công, lắp đặt và bảo hành sản phẩm: đèn led, led quảng cáo, bảng quảng cáo đèn led đến tận tay người tiêu dùng với những dịch vụ tốt nhất đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

Hướng dẫn làm mạch trái tim c - full code(TM)

Đây là video 1/2 code còn code full nằm trong file chip tải về bên dưới..phải sử dụng chip 89C52/S52 vì bộ nhớ đến 8k còn chip trong video chỉ là 89C51 có 4k thôi..

Trái Tim Valentine bằng Led

Sắp tới Valentine - Lễ Tình Yêu Chip làm thử mạch trái tim có thêm chứ I ♥ U vào bên trong trái tim đỏ,dùng Code Mạch Trái Tim Final các bạn xem góp ý cho Chip về Code cũng như viền led nên dùng led xanh dương hay led đỏ cho đẹp mắt....Đây là bản video thử nghiệm..
0 sản phẩm
Giỏ hàng